ความลังเล........ล่องลอย

วันนี้ผมอยากแชร์ประสบการณ์ตรงที่ผมเคยเจอมา ซึ่งผมเชื่อว่ามีหลายคนก็เคยเจอมาเช่นนี้เหมือนกัน
คุณเคย ลังเล หรือเปล่า มีคนชวนทำธุรกิจอะไรสักอย่าง ซึ่งธุรกิจนั้นน่าสนใจ และคุณก็อยากจะทำ แต่ติดที่ว่า ลังเล และกลัว
จนในที่สุด คุณก็ได้แต่ดูการเติบโตของธุรกิจนั้นไปต่อหน้าต่อตา แล้วก็บ่นกำตัวเองว่า เราน่าจะ...ทำตั้งแต่วันนั้นแล้ว และมันก็สายเกินไป
คำว่า โอกาส ในบางครั้งมันมาเร็วไปเร็ว ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเรา หากเราช้า มันก็จะไปหาคนอื่น หากเป้นคนไกล้ตัวเรายิ่งแล้ว ถ้าเขาสำเร็จในธุรกิจ แต่เรามัวแต่คิด คิด และก็คิด จนคนอื่นเขาไปถึงไหนแล้ว เพราะความลังเลนั่นเอง อันนี้เราห้ามไม่ได้ เพราะการทำธุรกิจ ก็ต้องคิดให้ดีๆ เพราะว่ามันคือการลงทุน หากพลาดเราก็จบ แ่ต่ถ้าเราไม่เสี่ยง ไม่ตัดสินใจ มันก็ไร้ค่า

อยากจะบอกว่า หากเรายังลังเลอยู่ ผมแนะนำให้ดูว่า ธุรกิจที่เราจะทำนั้น มีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน เงินลงทุนเยอะหรือเปล่า
หากไม่กระทบกับการดำเนินชิวิตของเรา ผมอยากให้ลอง เพื่อจะได้เป็นประสบการณ์
Read more

วิธีการจ่ายค่าอินเตอร์เน็ตทรู กรณีไม่มีเบอร์บ้าน

หลายคนคงเจอปัญหาว่า ทำไมเวลาจ่ายค่าอินเตอร์เน็ตทรู แต่เราไม่ได้ใช้เบอร์โทรศัพท์บ้าน เราจะจ่ายได้หรือเปล่า คำตอบคือ ได้ครับ วิธีการก็ง่ายๆครับ ก็คือ
1. ให้ใส่ตัวเลข 021234567 ตรงหมายเลขโทรศัพท์บ้าน
2. ใส่รหัสลูกค้า ตามที่ปรากฎในบิล
3. ใส่จำนวนเงินที่ต้องการชำระ
4. เลือกวันที่ครบกำหนดชำระ

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถจ่ายค่าอินเตอร์เน็ตทรู กรณีไม่มีเบอร์บ้านได้แล้วครับ

ขอให้มีความสุขกับการจ่าย

หากมีข้อสงสัย สอบถามได้ที่ MSN veradetp@hotmail.com
Read more

ผลตอบรับของธุรกิจ 24 payturn

หลังจากที่ทำธุรกิจ 24payturn ก็นับว่าผลตอบรับค่อนข้างดีครับ เริ่มมีสมาชิกที่ให้ความสนใจสมัครเข้ามา ซึ่งนับว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี จากการวิเคราะห์แล้ว ผมคิดว่าธุรกิจนี้ น่าจะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับทาง 24 payturn ด้วยนะครับ ว่าจะมีโปรโมชันอะไรดีๆออกมาเพื่อดึงดูดให้คนมาสมัครเพิ่มมากขึ้นหรือเปล่า ไม่ใช่ว่า มีสมาชิกเิ่ริ่มสมัครเยอะ ก็ลดรายได้ลงเรื่อยๆ รวมทั้งส่วนลดจากค่าบริการ เหมือนที่เคยเจอกันมาก่อนหน้านี้ ท่านที่พึ่งเปิดเจอ หรือกำลังตัดสินใจอยู่ อย่าลังเลครับ กับเงินค่าสมัคร 300 บาท รายเดือน 100 บาท ผมเชื่อว่าหลายคนอาจดูว่ามันแพง แ่ต่เมื่อดูรายได้ที่เราจะได้รับแล้ว มันไม่ได้มากมายเกินกำลังของเราเลย ลองเปิดโอกาส เปิดใจรับสิ่งใหม่ๆนะครับ

i24pay
Read more

โหลดเพลง

โหลดเพลงทุกเพลง ทุกแนว ทุกศิลปิน นักร้อง เราคัดสรร มาไว้สำหรับ สมาชิกที่ชื่นชอบการ ดาวน์โหลดเพลงใหม่ล่าสุด หรือว่าฟังเพลง mp3เรามีเพลงนำเสนอใหม่ๆ ทุกวันที่นี้ ฟังเพลงมาใหม่ก่อนใคร ทุกค่าย เพลงลูกทุ่ง เพลงสตริง เพลงสากล เพลงลูกกรุง เพลงจีน เพลงเกาหลี เพลงญี่ปุ่น พร้อม MV ใหม่ๆ ทุกวัน ท็อปฮิต mp3 พร้อมการจัดอันดับเพลงดัง ทุกอาทิตย์ จัดอันดับเพลงอมตะ ทั้งเพลงไทย และเพลงสากล
Read more

24 payturn มีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน

ผมเชื่อเหลือเกินว่าท่านที่อ่านบทความจากบล็อกที่ผมเขียนนี้ อยากที่จะเริ่มต้นธุรกิจ แต่ติดที่ว่า เขาจะโกงเราหรือเปล่า ซึ่งผมก็เคยตั้งคำถามกับตัวเองเหมือนกัน แต่ผมก็ได้คำตอบแล้วว่า ไม่โกงแน่นอน แล้วเราจะเชื่อใจในบริษัทฯได้มากน้อยแค่ไหน ก่อนอื่นผมต้องบอกไม่ได้ครับ แต่ผมคิดไว้เสมอว่า การทำธุรกิจย่อมมีความเสี่ยง ซึ่ง ความเสียงที่ทำให้ผมตัดสินใจทำธุรกิจนี้คือ การลงทุนต่ำมาก เพียงแค่ 350 บาท ซึ่งเราสามารถสร้างรายได้มากกว่า 90,000 บาทต่อเดือน และสิ่งที่สำคัญ เป็นธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมาย ผมจึงขออนุญาตินำเอามาโชว์ให้ทุกท่านได้เพิ่มความเชื่อมั่นว่า เราไม่ได้ทำผิดกฎหมาย ไม่ใช่ธุรกิจแชร์ลูกโซ่แน่นอนครับ

http://www.24payturn.com/corpimages/bl_b.gif
http://www.24payturn.com/corpimages/rb_b.gif
http://www.24payturn.com/corpimages/re_b.gif
http://www.24payturn.com/corpimages/pp20_b.gif


Advertisement
Read more

ใครบ้างที่เหมาะสมกับการทำธุรกิจ 24 Payturn

ไม่ว่าจะเป็นใคร ก็สามารถทำ 24 Payturn ได้ แต่คุณต้องเข้าใจในหลักการทำงานของมัน และถ่ายทอดวิธีการทำงานของระบบได้ เพราะว่า 24 Payturn สามารถทำได้ทั้งแบบออนไลน์ และแบบ อ๊อฟไลน์ ที่บอกว่าเหมาะกับทุกท่านนั้นเพราะว่า ตัวสินค้าของ 24 Payturn นั้น เป็นสินค้าที่ทุกคนต้องใช้บริการทุกเดือนอยู่แล้ว และการใช้บริการนั้นยังได้ส่วนลดอีกต่างหาก สำหรับในครัวเรือนที่เดือนหนึ่งๆ ต้องจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต อินเตอร์เน็ต ค่าโทรศัพท์ ซึ่งเราจ่ายทุกเดือนและหลีกเลี่ยงไม่ได้ และคุณต้องเสียเวลาไปเข้าแถวเพื่อจ่ายอีกต่างหาก แต่ธุรกิจ 24 Payturn คุณสามารถจัดการเรื่องทั้งหมดนี้เพียงแค่ปลายนิ้ว เพียงแค่คุณมีอินเตอร์เน็ต และบางรายการคุณได้ส่วนลดสูงถึง 4.5% อีกด้วย ไม่มีที่ไหนหรอกครับที่คุณไปจ่ายแล้วได้เงินคืน ลองศึกษารายละเอียดในบล็อกนี้ดูนะครับว่า 24 Payturn มีความน่าสนใจมากแค่ไหน

Advertisement
Read more

เอกสารแห่งความสำเร็จหากคุณไม่ได้อ่าน คุณอย่าพึ่งตัดสินใจ

Read more
Flickr Digg Yahoo! Technorati MySpace Delicious RSS