เกิดอะไรขึ้นกับบล็อกผม

เอาเข้าแล้วสิ บล็อกผมเป็นอะไรไป งงมากๆ วันนี้ลอง search จาก พี่ google โดยใช้ IE 6 เจอเว็บอ่ะครับ แต่ทำไมเวลาคลิกไปแล้ว มันให้ save ไฟล์อะไรสักอย่าง ทำเอาผมมึนไปเลย แต่ลอง search ใน Firefox ก็ปกติดี เฮ่ย อย่างนี้ก็แย่สิ ท่านใดทราบรายละเอียด แก้ไข ช่วยผมด่วนเลยครับ อ้าว ได้แล้ว ผีหลอกตอนกลางวันหรือเปล่าเนี๊ยะ เขียนยังไม่เสร็จเลย
Read more

เคาน์เตอร์เซอร์วิส-seo

วันนี้แอบหนีงานมาเขียนบล็อกสักหน่อย พอดีว่า วันนี้เข้าไป search ดูใน พี่ google กับบล็อกที่ผมเขียน ปรากฎว่า ตอนนี้ อันดับเริ่มขึ้นมาเรี่อยๆแล้วหล่ะ แต่ยังไม่อยู่หน้าแรก ผลงานยังไม่น่าพอใจนัก เพราะว่า ดูจากคู่แข่งแล้ว ยังน้อยมาก ต้องทำให้ขึ้นหน้าแรกให้ได้ เพื่อต้อนรับ ธุรกิจ เคาน์เตอร์เซอร์วิสออนไลน์ รูปแบบใหม่ (เห็นเขาบอกกันอย่างนั้น) ที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้ ถ้าผู้ที่ติดตามบล็อกของผม ผมจะพยายามเน้น อยู่ตลอดว่า จะมีบริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิสออนไลน์ เปิดใหม่ ซึ่งตอนนี้ผมก็ยังไม่รู้ว่า รูปแบบ หน้าตาเป็นไง แต่ได้ยินข่าวว่า ดีกว่าบริษัทอื่นๆ แน่นอน (เขาเล่าว่า) ติดตามครับ กลางเดือนนี้ อึม.... ด้วยพลังแห่ง seo บล็อกนี้ต้องขึ้นหน้าแรก เมื่อคุณพิมพ์คำว่า เคาน์เตอร์เซอร์วิส ให้ได้ ขอกำลังใจหน่อยนะครับ
Read more

ข้อดีของเคาน์เตอร์เซอร์วิส

ข้อดีของธุรกิจเคาน์เตอร์เซอร์วิสออนไลน์
เคาน์เตอร์เซอร์วิสออนไลน์ เป็นธุรกิจที่ในอนาคตข้างหน้า จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง หากระบบและแผนการตลาดของผู้ให้บริการดีพอ เพราะว่า แนวโน้มการใช้อินเตอร์เน็ต เพิ่มสูงขึ้น การจ่าย ค่าสาธารณูปโภคผ่านระบบอินเตอร์เน็ต สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเดินออกไปจ่ายข้างนอก ไม่ต้องต่อคิว ประหยัดเวลา สามารถชำระได้เหมือนกับเคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วไป

แล้ว เคาน์เตอร์เซอร์วิสออนไลน์ เหมาะกับใครกันนะ
จากประสบการณ์ของผม ผมคิดว่า เคาน์เตอร์เซอร์วิสออนไลน์ เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าจะเป็น ในครัวเรือน ที่ต้องจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอินเตอร์เน็ต และค่าอื่นๆอยู่แล้ว และอีกยังได้ส่วนลดจากการชำระค่าบริการด้วย ดีไหมครับ? ร้านค้า ร้านชำ สามารถรับชำระค่าสาธารณูปโภค รับเติมเงินก็ได้ ถือว่าเป็นการหารายได้อีกทางหนึ่ง โดยที่เราไม่ต้องไปซื้อเฟรนไชน์ที่แสนจะแพง เคาน์เตอร์เซอร์วิสออนไลน์ สามารถทำได้เหมือนกัน แต่รายได้ที่จูงใจที่สุด จะมาจากค่าแนะนำ ประมาณว่า ถ้าเราแนะนำให้มาสมัคร เราก็จะได้ค่าแนะนำ ซึ่งมากกว่า การรับชำระค่าบริการ
Read more
Flickr Digg Yahoo! Technorati MySpace Delicious RSS